Hướng dẫn cách chặn tin nhắn vnEdu trên iPhone và Android

Bạn đang cảm thấy phiền toái bởi những tin nhắn liên tục từ vnEdu? Bạn muốn tìm cách chặn tin nhắn vnEdu để tập trung làm việc hiệu quả hơn? Vnedu tra điểm sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn đơn giản và nhanh chóng trên cả điện thoại iPhone và Android.

Cách chặn tin nhắn vnEdu

Giới thiệu ứng dụng vnEdu

vnEdu là một hệ thống giáo dục trực tuyến toàn diện được phát triển bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Hệ thống bao gồm nhiều ứng dụng và tính năng hỗ trợ cho nhà trường, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập.

Giới thiệu ứng dụng vnEdu

Lợi ích của việc chặn tin nhắn từ ứng dụng vnEdu

• Chặn thông báo về điểm từ ứng dụng vnEdu để tránh gây phiền phức.
  • Bạn không muốn nhận thông báo, tin nhắn edu sau khi đã kiểm tra điểm trên ứng dụng vnEdu.
  • Giảm ảnh hưởng của các tin nhắn spam.
Lợi ích của việc chặn tin nhắn từ ứng dụng vnEdu

Cách chặn tin nhắn vnEdu bằng iPhone

Hướng dẫn nhanh cách chặn tin nhắn vnEdu

• Mở tiện ích Tin nhắn trên điện thoại.
  • Chọn tệp tin nhắn từ phần mềm vnEdu.
  • Bấm vào tên liên hệ của tin nhắn đó.
  • Nhấn vào biểu tượng chữ i (thông tin) màu xám.
  • Chọn mục Thông tin.
  • Nhấn vào Chặn người gửi.
  • Cuối cùng, nhấn nút Chặn liên hệ để xác nhận việc chặn.

Hướng dẫn chi tiết cách chặn tin nhắn vnEdu bằng iPhone

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tin nhắn trên điện thoại, sau đó chọn tin nhắn được gửi từ phần mềm vnEdu.

Bước 2: Tiếp theo, chọn tên liên hệ từ phần trên của màn hình > Nhấn vào biểu tượng chữ i (thông tin) màu xám.

Tin nhắn > tên liên hệ > i (thông tin)

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, hãy chọn mục Thông tin ở phía trên bên phải của màn hình.

Bước 4: Nhấn vào Chặn người gọi này.

Mục thông tin > Chặn người gọi này

Bước 5: Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo: Bạn sẽ không nhận được cuộc gọi, tin nhắn hoặc Facetime…. Hãy nhấn vào nút Chặn liên hệ để chặn tin nhắn edu. Cuối cùng màn hình hiển thị Bỏ chặn Người gọi này là bạn đã thực hiện thành công.

Chặn liên hệ

Cách chặn tin nhắn vnEdu trên điện thoại Android

Hướng dẫn nhanh

• Mở tiện ích Điện thoại trên điện thoại của bạn.
  • Chọn biểu tượng ba dấu chấm đứng ở góc trên bên phải của màn hình.
  • Nhấn vào Cài đặt.
  • Trong phần cài đặt, chọn Số bị chặn.
  • Chọn Thêm số điện thoại.
  • Nhập số điện thoại của Tổng đài vnEdu vào ô trống Chặn cuộc gọi và tin nhắn từ.
  • Cuối cùng, nhấn Chặn để hoàn tất quá trình chặn tin nhắn từ phần mềm vnEdu.

Hướng dẫn chi tiết cách chặn tin nhắn vnEdu trên điện thoại Android

Bước 1: Trước tiên, bạn mở ứng dụng Điện thoại, sau đó chọn biểu tượng ba dấu chấm đứng ở góc trên bên phải của màn hình và nhấn vào Cài đặt

Điện thoại > Dấu ba chấm > Cài đặt

Bước 2: Trong phần cài đặt, bạn hãy chọn tiếp vào mục Số bị chặn. Để chặn một số điện thoại, bạn cần chọn vào ô THÊM SỐ ĐIỆN THOẠI

Số bị chặn > THÊM SỐ ĐIỆN THOẠI

Bước 3: Nhập số điện thoại của vnEdu vào phần Chặn cuộc gọi và tin nhắn từ, sau đó nhấn vào chữ CHẶN, bạn sẽ đã chặn tin nhắn từ phần mềm vnEdu thành công.

Chặn cuộc gọi và tin nhắn từ > CHẶN

Hướng dẫn thực hiện cách chặn sổ liên lạc điện tử SMAS

Liên hệ với tổng đài

Bạn có thể chặn số liên lạc điện tử SMAS một cách nhanh chóng bằng cách gọi đến tổng đài Chăm sóc khách hàng (CSKH) của nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Hãy yêu cầu chặn tin nhắn từ SMAS đến số SIM của bạn. Sau khi xác minh thông tin chính chủ, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn chặn tin nhắn thành công.

Liên hệ với nhà trường

Trong trường hợp tin nhắn từ SMAS gửi sai thông tin, không phù hợp với tình hình thực tế của con em, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường và yêu cầu xóa số điện thoại của mình khỏi danh sách nhận tin nhắn từ SMAS. Sau khi nhận được yêu cầu, SMAS sẽ ngừng gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn.

Cách chặn sổ liên lạc điện tử SMAS trên smartphone

Bước 1: Mở tiện ích Tin nhắn trên điện thoại của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm dọc ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Cài đặt

Tin nhắn > Dấu ba chấm > Cài đặt

Bước 2: Chọn Chặn số và tin nhắn từ SMAS và hoàn tất quá trình chặn

Chọn Chặn số và tin nhắn
Chọn Chặn số và tin nhắn.

Lưu ý khi thực hiện chặn sổ liên lạc điện tử SMAS

• Khi bạn chặn số liên lạc điện tử SMAS, bạn sẽ không nhận được thông tin quan trọng về tình hình học tập của con em cũng như các thông báo mới nhất từ nhà trường.
  • Nếu bạn muốn thay đổi số điện thoại nhận SMS cho người khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà trường để thay đổi số điện thoại, thay vì chặn số liên lạc.

Với những cách chặn tin nhắn vnEdu chi tiết trên, Tra cứu điểm thi vnedu hy vọng bạn đã có thể thực hiện chặn tin nhắn thành công. Đừng quên chia sẻ thông tin nếu bạn cảm thấy hữu ích nhé!