Chính sách bảo mật

Tradiemthi.edu.vn: Chúng tôi giữ quyền riêng tư của bạn, chúng tôi không cung cấp thông tin cá nhân của bạn như: số điện thoại, email, danh bạ… cho bất kỳ ai.

Khi sử dụng trang web/ứng dụng này, bạn phải tuân thủ các điều khoản và chính sách bảo mật của chúng tôi.

Trang web/ứng dụng này không đại diện cho bất kỳ chính phủ, tổ chức, hoặc công ty nào. Trang web/ứng dụng chỉ cung cấp thông tin tra cứu điểm thi trung học phổ thông, nhanh chóng – thuận tiện nên sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ lý do gì.

Để sử dụng dịch vụ này yêu cầu bạn phải trên 10 tuổi và phải đồng ý với các điều khoản trong chính sách bảo mật của chúng tôi, nếu bạn không đồng ý hoặc vi phạm các điều khoản trên bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của chúng tôi và chúng tôi sẽ từ chối cung cấp dịch vụ cho Bạn.

Bạn có thể gửi cho chúng tôi một yêu cầu. Mọi thắc mắc bạn có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi trong phần Liên hệ, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin bạn gửi và phản hồi cho bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

Chính sách thay đổi thông tin. Bạn thường xuyên theo dõi sự thay đổi của chính sách bảo mật thông tin, chúng tôi sẽ thay đổi chính sách bảo mật thông tin bất cứ lúc nào.